Khám phá con đường hải sản Xuân Diệu Quy Nhơn có gì hot?

kham-pha-con-duong-hai-san-xuan-dieu-quy-nhon-co-gi-hot-miraquynhon

Hải sản là món ăn mà bạn không thể bỏ qua khi đến với thành phố biển Quy Nhơn. Và con đường Xuân Diệu là nơi tập hợp những quán hải sản tươi sống ngon, giá thành tốt được khách du lịch và dân bản địa yêu thích. Cùng miraquynhon Khám phá con đường hải sản Xuân Diệu Quy Nhơn có gì hot?

Hải sản Chín Khang

Hải sản Chín Khang là quán hải sản đông khách nằm trên đường Xuân Diệu khá nổi tiếng. Với phân khúc giá bình dân, nhưng quán vẫn luôn khiến khách hàng hài lòng vì hải sản cực kỳ tươi ngon mỗi ngày.

hai-san-chin-khang-miraquynhon

Gia vị nêm nếm vừa ăn, đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn cho mình món ăn ưng ý. Ngoài ra, điểm khiến hải sản Chín Khang thu hút chính là giá thành khá rẻ. Nếu vẫn chưa biết ăn hải sản ở đâu thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 334 Xuân Diệu, Quy Nhơn
Số điện thoại: 0988 132 435
Giờ mở cửa: 10:00 – 00:00

Hải sản Biển Ngọc

Hải sản Biển Ngọc là một trong những quán hải sản nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Không gian rộng rãi, thoáng đãng và đối diện biển chính là điểm cộng của quán.

Hải sản ở đây có đủ loại từ mực, ốc, nhum đến các loại cá, nghêu sò, tôm,… Những món ăn sẽ được nêm nếm vừa vị và theo yêu cầu của khách. Giá thành tốt, không cao so với nhiều quán ăn khác. Bạn có thể tham khảo Hải sản Biển Ngọc cho chuyến đi Quy Nhơn của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 210 Xuân Diệu, Quy Nhơn
Số điện thoại: 0903 549 039
Giờ mở cửa: 10:00 – 00:00

Quán Ốc Hảo

Quán Ốc Hảo là quán hải sản khá đông khách trên đường Xuân Diệu. Quán rộng rãi với nhiều bàn ghế nên bạn có thể thoải mái lựa chọn ngồi ngoài vỉa hè hay trong nhà theo sở thích.

Những món ăn ở đây được đánh giá là không quá đặc sắc nhưng bù lại thì tươi ngon. Giá thành hợp lý và menu đa dạng các loại. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn và luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 248 Xuân Diệu, Quy Nhơn
Số điện thoại: 0373 042 727
Giờ mở cửa: 09:30 – 23:00

Nhà hàng hải sản Duy Mập

Nói đến quán hải sản trên đường Xuân Diệu ngon, luôn tấp nập khách thì chắc chắn không thể bỏ qua quán Duy Mập. Quán có 3 tầng lầu, phù hợp với họp mặt gia đình, bạn bè.

nha-hang-hai-san-duy-map-miraquynhon

Hải sản tươi ngon, đa dạng từ các món ăn chơi đến ăn no. Bếp nấu ngon, hợp khẩu vị với người miền Trung. Giá thành thì không quá rẻ nhưng bù lại thì chất lượng được đánh giá cao. Còn chờ gì mà không ghé đến hải sản Duy Mập để trải nghiệm ngay nhỉ?

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 264 Xuân Diệu, Quy Nhơn
Số điện thoại: 0981 224 444
Giờ mở cửa: 09:30 – 00:00

Quán Nhậu Bình Dân Kim Ngân

Quán Nhậu Bình Dân Kim Ngân có không gian sáng sủa và nổi bật trên đường Quy Nhơn. Đến đây, bạn sẽ lựa chọn hải sản còn sống trong hồ, cân trực tiếp và đưa ra yêu cầu nấu theo khẩu vị.

quan-nhau-binh-dan-kim-ngan-miraquynhon

Quán khá đông khách và luôn tấp nập nên vô cùng nhộn nhịp. Món ăn lên nhanh nên sẽ không khiến bạn phải chờ lâu. Về giá cả thì không quá cao so với mặt bằng chung. Phục vụ nhanh chóng và luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các món ăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 154 Xuân Diệu, Quy Nhơn
Số điện thoại: 0902 985 983
Giờ mở cửa: 09:00 – 00:00

Những quán hải sản khác nằm trên đường Xuân Diệu, Quy Nhơn

  • Quán Nhậu Bích Mỹ – 156 Xuân Diệu, Quy Nhơn
  • Hải sản Minh Quân – 326 Xuân Diệu, Quy Nhơn
  • Quán Nhậu Mộng Mơ 2 – 156 Xuân Diệu, Quy Nhơn
  • Quán nhậu Út Tèo – 152 Xuân Diệu, Quy Nhơn
  • Quán nhậu Hải Sản tươi sống Như Quỳnh – Ngã Ngọc Hân Công Chúa – Xuân Diệu, Quy Nhơn
  • Quán Nhậu Tám Nghiệp – 340 Xuân Diệu, Quy Nhơn

Vừa rồi miraquynhon đã giúp bạn Khám phá con đường hải sản Xuân Diệu Quy Nhơn rồi nhỉ? Và khách sạn Mira Quy Nhơn nằm gần trên con đường Xuân Diệu nên vô cùng thuận tiện cho khách hàng khi đến lưu trú và muốn thưởng thức những món ăn ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *