Lễ 30/4 – 1/5 đến ngay Quy Nhơn để lặn san hô

le-30-4-1-5-den-ngay-quy-nhon-de-lan-san-ho-miraquynhon

Thời tiết nắng vào dịp lễ 30/4 – 1/5 thì lặn san hô là dịch vụ có đông đảo người tham gia. Trong đó, tại Quy Nhơn có đến 3 địa điểm để bạn lặn san hô chính là Hòn Khô, Kỳ Co và Cù Lao Xanh. Tùy vào vị trí mà bạn có thể lựa chọn cho mình điểm đến phù hợp. Miraquynhon sẽ giúp bạn hiểu hơn về lặn san hô tại Quy Nhơn vào dịp lễ 30/4 – 1/5 tham khảo khi cần!

Lặn san hô ở Hòn Khô

Hòn Khô nằm ở địa phận xã Nhơn Hải. Con đường đi đến Hòn Khô, bạn sẽ đi được cầu Thị Nại – cây cầu vượt biển đầu tiên của Việt Nam với chiều dài 2,5 km. Bạn có thể dừng chân ngắm cảnh, chụp ảnh trước khi đi tiếp.

le-30-4-1-5-den-ngay-quy-nhon-de-lan-san-ho-1-miraquynhon

Và tiếp đó chính là đồi cát Phương Mai nổi tiếng. Chỉ cần thả dáng ở đây, bạn đã có được tấm ảnh siêu đẹp rồi đấy. Sau đó, di chuyển đến làng chài Nhơn Hải hoang sơ, mộc mạc. Bạn hãy tham quan để xem về cách sinh hoạt của người dân vùng biển nơi đây.

Để đến Hòn Khô thì tour bạn đặt trước sẽ có cano chờ sẵn và chở bạn đến tận nơi lặn san hô. Hệ sinh thái đa dạng, bạn sẽ được hướng dẫn trước khi thực hành. Và huấn luyện viên sẽ theo sát để đảm bảo an toàn cho du khách.

Ngoài lặn san hô, Hòn Khô còn cái bãi biển đẹp, trong xanh. Cây cầu gỗ nổi tiếng ở đây cũng là địa điểm checkin hot rần rần trên mạng xã hội. Đặc biệt, ở đây còn có những dịch vụ trò chơi dưới biển như:

  • Moto nước
  • Phao chuối
  • Các trò phao hơi khổng lồ trên biển

Kết thúc chuyến đi thì một ăn hải sản phủ phê sẽ lấp đầy dạ dày của bạn sau khi lặn ngắm biển.

Kỳ Co

Kỳ Co ngoài là địa điểm tham quan du lịch Quy Nhơn thì đây cũng là nơi lặn san hô đẹp. Ở đây, bạn có thể lựa chọn dịch vụ lặn san hô tính phí và không tính phí. Bởi vì vùng biển nông, không sâu nhưng hệ sinh thái phía dưới đa dạng nên hình thức kinh doanh sẽ khác nhau.

le-30-4-1-5-den-ngay-quy-nhon-de-lan-san-ho-2-miraquynhon

Cụ thể nếu đi theo dạng không tính phí thì công ty sẽ cung cấp kính lặn, phao, xốp. Khu vực này chỉ sâu tầm 1 – 2m nên không biết bơi cũng lặn được.

Còn nếu dịch vụ tính phí thì bạn sẽ được cung cấp bình hơi oxy và đi bộ dưới biển. Ngoài ra, sẽ có người quay clip giúp bạn ghi lại kỷ niệm. Giá thành sẽ khá cao, nhưng bù lại sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm khó có được.

Cù Lao Xanh – Lặn san hô tại Quy Nhơn vào dịp lễ 30/4 – 1/5

Cù Lao Xanh có rặng san hô trù phú, đẹp nổi tiếng. Đến Cù Lao Xanh để hòa mình vào làn nước trong xanh và khám phá san hô là dịch vụ ngày lễ 30/4 – ⅕ được du khách yêu thích.

Tại đây, bạn có thể chọn tour hoặc đặt dịch vụ lặn san hô riêng. Hướng dẫn viên ở đây có nhiều năm kinh nghiệm nên luôn hỗ trợ hết mình. Họ sẽ hướng dẫn chi tiết trước và sau khi lặn để bạn luôn an toàn.

le-30-4-1-5-den-ngay-quy-nhon-de-lan-san-ho-miraquynhon

Cù Lao Xanh cũng có dịch vụ lặn nổi trên mặt nước và dịch vụ lặn với bình khí. Khi lặn sâu hơn 5m, bạn sẽ được trang bị đồ lặn chuyên dụng, ống thở, bình oxy, kính lặn cùng chuyên gia đi cùng xuống đáy biển, khách hàng sẽ được hòa mình vào làn nước và tham ngắm nhìn những sinh vật dưới biển chân thực nhất.

Trên đây, miraquynhon đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ lặn san hô tại Quy Nhơn vào dịp lễ 30/4 – 1/5. Và đừng quên book phòng nghỉ tại chuỗi khách sạn của Mira Quy Nhơn là Mira Hotel, Mira Eco, Mira Aloha, Mira Bãi Xếp và Xavia Hotel Quy Nhơn để có được chuyến du lịch hoàn hảo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *