Nên đi du lịch Quy Nhơn vào mùa nào? Tháng mấy đẹp?

nen-di-du-lich-quy-nhon-vao-mua-nao-thang-may-dep-miraquynhon

Khi lên lịch trình du lịch tại một địa điểm nào đó thì việc tham khảo thời tiết theo từng tháng sẽ khiến buổi đi chơi của bạn thêm hoàn hảo. Vào trời nắng gắt hay mưa to đều làm bạn mất hứng? Vậy thì miraquynhon sẽ chỉ cho bạn Nên đi du lịch Quy Nhơn vào mùa nào? Tháng mấy đẹp? nhé!

Nên đi du lịch Quy Nhơn vào mùa nào?

Quy Nhơn có 2 mùa rõ rệt là mùa nắng và mùa mưa. Tùy vào thời điểm mà thời tiết sẽ có sự chênh lệch.

Quy Nhơn vào mùa nắng

Mùa nắng ở Quy Nhơn bắt đầu từ tháng 3 – tháng 8. Và đây cũng là mùa cao điểm du lịch của thành phố biển xinh đẹp này. Nhiệt độ sẽ dao động từ 25 – 32 độ C, nắng sẽ gắt hơn so với miền Bắc và miền Nam.

Vào thời gian này, bạn sẽ đi được nhiều địa danh, đắm chìm trong những hoạt động vui chơi và tắm biển, lặn san hô cực kỳ đã. Đây cũng là mùa tổ chức các lễ hội truyền thống của Quy Nhơn.

nen-di-du-lich-quy-nhon-vao-mua-nao-miraquynhon

Du lịch Quy Nhơn vào mùa mưa

Mùa mưa của Quy Nhơn thường sẽ bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc khoảng tháng 2. Với thời tiết ẩm ương này thì những khách sạn luôn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi lớn nhằm thu hút khách hàng.

Việc này giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng ngược lại thì việc tắm biển hay đi tham quan cũng có nhiều sự hạn chế hơn. Nếu muốn có những trải nghiệm không quên thì bạn có thể du lịch Quy Nhơn vào thời điểm này.

Thời tiết Quy Nhơn vào từng tháng sẽ như thế nào?

Thời tiết Quy Nhơn vào tháng 1 – 2

Tháng 1 – 2 trời không quá nhiều mưa, thời tiết mát mẻ nên đây là tháng đẹp nhất trong năm. Bạn sẽ không đổ quá nhiều mồ hôi khi đi tham quan ở những điểm du lịch xa. Đến đây, đừng quên check in những nơi như: Hòn Khô, hòn ngọc Cù Lao Xanh, đường đi bộ tại Eo Gió,… Vì đôi khi sẽ có mưa bất chợt nên hãy chuẩn bị áo mưa và ô nhé!

thoi-tiet-quy-nhon-vao-tung-thang-se-nhu-the-nao-miraquynhon

Quy Nhơn khi vào tháng 3 – 4

Tháng 3 – 4 ở Quy Nhơn ít mưa, nắng đẹp và cũng là mùa khô, nhiệt độ cũng tăng nhưng không đáng kể. Cảnh sắc của Quy Nhơn cũng được gột rửa sau khoảng thời gian mưa dài nên cực kỳ sạch sẽ và tươi mát.

Đến Quy Nhơn tháng 5 – 8

Từ tháng 5 – 8 thuộc thời tiết ôn hòa, nhiều nắng nhưng việc đi lại sẽ dễ dàng hơn vì không có mưa. Bạn sẽ có được cho mình những tấm ảnh dưới nắng cực đẹp khi du lịch Quy Nhơn vào thời điểm này. Kỳ Co – Eo Gió, hay lặn san hô luôn là sự lựa chọn của nhiều người.

Du lịch Quy Nhơn từ tháng 8 – 10

Đây là thời điểm mà mùa mưa của Quy Nhơn sẽ khởi động. Vì vậy, việc đi cano hay thuyền đến những hòn đảo sẽ khó hoạt động nếu có bão hoặc mưa to nhằm đảm bảo an toàn cho du khách.

thoi-tiet-quy-nhon-vao-tung-thang-se-nhu-the-nao-2-miraquynhon

Tháng 8 – 10 thì bạn có thể tham quan những điểm du lịch như nhà thờ hay những ngôi chùa nổi tiếng. Với không gian tĩnh lặng cùng trời mưa sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên thoải mái hơn đấy!

Ghé Quy Nhơn vào tháng 11 – 12 sẽ như thế nào?

Tháng 11 – 12 ở Quy Nhơn sẽ vào mùa mưa to và thời tiết cũng lạnh hơn. Đây cũng là mùa mưa bão hoạt động mạnh, nên bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi đi du lịch.

thoi-tiet-quy-nhon-vao-tung-thang-se-nhu-the-nao-1-miraquynhon

Nên đi du lịch Quy Nhơn vào mùa nào? Tháng mấy đẹp? thì chắc chắn bạn đã có cho mình câu trả lời rồi nhỉ? Nếu có nhu cầu đến Quy Nhơn thì đừng quên book phòng khách sạn tại Mira Quy Nhơn để có được cho mình phòng nghỉ hiện đại, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi với giá thành phải chăng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *