Private Tours đi chơi giáng sinh ở Quy Nhơn theo yêu cầu

private-tours-di-choi-giang-sinh-o-quy-nhon-theo-yeu-cau-miraquynhon

Đến Quy Nhơn trong những dịp đặc biệt luôn là sự lựa chọn của nhiều hội bạn, gia đình. Nếu bạn muốn tổ chức Tours tại Quy Nhơn theo ý thích, không đi chung với du khách khác thì Private Tours sẽ rất phù hợp. Miraquynhon sẽ gợi ý cho bạn Private Tours đi chơi giáng sinh ở Quy Nhơn theo yêu cầu cực chuẩn!

Private Tours Quy Nhơn là gì?

Private Tours Quy Nhơn là chuyến du lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng và không ghép với những đoàn khác. Thông thường, Private Tours ở Quy Nhơn sẽ có số lượng không hạn chế. Dù 1 người, 2 người hay một nhóm bạn, đại gia đình,…

private-tours-di-choi-giang-sinh-o-quy-nhon-theo-yeu-cau-1-miraquynhon

Xe di chuyển sẽ tùy theo số lượng khách. Tour sẽ có hướng dẫn viên riêng, ăn uống riêng hay đi thuyền riêng,… Khách hàng có thể lựa chọn số ngày cho Private Tours Quy Nhơn của bản thân như 1 ngày, dài ngày hay kết hợp nghỉ dưỡng.

Những Private Tours Quy Nhơn vào dịp Giáng Sinh

Vào dịp Giáng Sinh, bạn có thể đi đến Quy Nhơn để thăm thú hay nghỉ ngơi. Dưới đây sẽ là những Private Tours Quy Nhơn mà miraquynhon gợi ý.

Tours Kỳ Co Eo Gió 1 ngày

Bạn không có nhiều thời gian để đi du lịch? Tour Quy Nhơn 1 ngày sẽ phù hợp với bạn vào Giáng Sinh. Vào tháng 12 ở Quy Nhơn không có quá nhiều mưa, nhưng thời tiết khá lạnh nên bạn sẽ khó có thể tắm biển, lặn san hô ở Kỳ Co Eo Gió.

private-tours-di-choi-giang-sinh-o-quy-nhon-theo-yeu-cau-2-miraquynhon

Tuy nhiên, thay vào đó, bạn có thể checkin, tham quan trên bờ. Eo Gió được xem là một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Khi chọn Private Tours Kỳ Co Eo Gió 1 ngày thì bạn sẽ được phục vụ riêng từ xe đến đồ ăn. Tuy nhiên, khi di chuyển đi bằng cano đến Kỳ Co thì có thể bạn sẽ đi chung với đoàn khác. Hoặc nếu không thích thì bạn có thể liên hệ công ty thuê riêng nhưng chi phí sẽ khá cao.

Tours Quy Nhơn – Phú Yên 1 ngày

Quy Nhơn – Phú Yên luôn là một trong những Private Tours được yêu cầu nhiều. Bởi lẽ, ở Phú Yên có nhiều địa điểm du lịch như:

  • Gành Đá Dĩa
  • Nhà Thờ Mằng Lăng
  • Bãi Xép Gành Ông
  • Đầm Ô Loan
  • Cầu Gỗ Ông Cọp – Cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam,…

Private Tours Quy Nhơn – Phú Yên sẽ đưa bạn đến những nơi cực đẹp. Sau đó, đoàn sẽ di chuyển đến đầm Ô Loan để thưởng thức đặc sản sò huyết ở đây. Bạn có thể check in nhà thờ Mằng Lăng trong dịp Giáng Sinh.

Private Tours đi chơi giáng sinh Quy Nhơn phù hợp với những ai?

Hiện nay, có khá nhiều người lựa chọn Private Tours khi đến Quy Nhơn sau khoảng thời gian dịch bệnh để đảm bảo an toàn.

Nhóm bạn, gia đình muốn đi chơi riêng

Nhóm bạn bè, gia đình luôn là những người muốn đi chơi riêng để có không gian vui chơi thoải mái. Nhưng khi đi tour riêng thì giá thành sẽ khá cao so với việc ghép đoàn. Nếu có đủ kinh phí thì chọn Private Tours Quy Nhơn vào dịp Giáng Sinh sẽ giúp bạn vui chơi, chụp choẹt mà không ảnh hưởng đến lịch trình.

private-tours-di-choi-giang-sinh-o-quy-nhon-theo-yeu-cau-3-miraquynhon

Cặp đôi muốn có không gian riêng

Gia đình nhỏ, cặp đôi đến Quy Nhơn nghỉ dưỡng vào dịp Giáng Sinh và muốn thăm thú các địa điểm du lịch trong 1 ngày thì Private Tours rất phù hợp. Bạn không phải đau đầu khi tìm kiếm hay lựa chọn những nơi nổi tiếng. Thay vào đó, công ty du lịch đã lên lịch trình sẵn để phục vụ.

Nhóm có lịch trình di chuyển phức tạp

Tùy vào thời gian bay, xe hay tàu hỏa chạy mà bạn sẽ đến Quy Nhơn vào những thời điểm khác nhau. Vì vậy, nếu đi theo đoàn thì bạn khó có thể sắp xếp thời gian đúng với yêu cầu. Cho nên, Private Tours Quy Nhơn sẽ phù hợp với những ai có lịch trình di chuyển phức tạp, không đúng giờ.

Miraquynhon đã gợi ý Private Tours đi chơi giáng sinh ở Quy Nhơn theo yêu cầu. Hãy liên hệ với Mira Hotels nếu như bạn muốn nghỉ ngơi ở khách sạn đầy đủ tiện nghi với giá thành rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *