Lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng của Mira Hotel

loi-cam-on-sau-sac-den-khach-hang-cua-mira-hotel-miraquynhon

Kính chào quý khách!

Lời đầu tiên, Mira Hotel xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi suốt năm vừa qua. Chính điều này cũng đã góp phần lớn trong sự thành công và phát triển lớn mạnh như hiện nay của Mira Hotel.

Với phương châm “Luôn làm hài lòng khách hàng”, trong những năm hoạt động vừa qua, chúng tôi đã luôn cố gắng, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến nhiều lợi ích và luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cao cho khách hàng.

Để đạt được thành công luôn nằm trong top những khách sạn được biết đến và booking hàng ngày tại Quy Nhơn, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những giá trị thiết thực để luôn hài lòng những quý khách hàng đã ghé đến.

Mira Hotel đã tiếp nhận cũng như hồi đáp khách hàng một cách nhanh chóng và niềm nở, vì vậy trong thời gian tới, chúng tôi vẫn muốn tiếp tục nhận về những feedback, sự ủng hộ nhiệt tình và tích cực của khách hàng để cùng nhau phát triển bền lâu, vững mạnh trong năm Quý Mão 2023.

Một lần nữa, Mira Hotel cam kết sẽ mang đến thêm nhiều dịch vụ, nâng cấp cơ sở hạ tầng và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn dành cho mọi khách hàng khi đến cư trú.

Mira Hotel xin gửi lời chân thành và cám ơn sâu sắc đến Quý khách hàng của khách sạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *