Thư cảm ơn đến khách hàng của Homestay Mira Bãi Xếp

thu-cam-on-den-khach-hang-cua-homestay-mira-bai-xep-miraquynhon

Thân gửi Quý khách hàng của Mira Bãi Xếp!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên của Homestay Mira Bãi Xếp, xin gởi đến những khách hàng lời cám ơn chân thành nhất. Xin tri ân lòng tin, sự ủng hộ, tin tưởng, quan tâm và luôn đồng hành sử dụng dịch vụ phòng nghỉ tại Mira Bãi Xếp trong suốt thời gian quan.

Với xu thế du lịch đang ngày càng phát triển trở lại sau những năm dịch bệnh, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất để khách hàng có được những khoảng thời gian nghỉ dưỡng tốt nhất.

Sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng là niềm tự hào của Mira Bãi Xếp trong quá trình phát triển như hiện tại. Để đền đáp tấm chân tình này, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng nhằm đáp ứng tốt mọi yêu cầu được đề ra một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Mục tiêu xây dựng và phát triển homestay Mira Bãi Xếp lớn mạnh, thật sự khiến khách hàng yêu mến, nhớ đến là tiêu chí thành công của chúng tôi. Mira Bãi Xếp đang dần khẳng định thương hiệu của bản thân trên thị trường khách sạn tại Quy Nhơn.

Trong thời gian tới đây, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng mới và lâu năm. Mira Bãi Xếp mong muốn tiếp tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ nhiệt tình, quan tâm của khách hàng.

Mira Bãi Xếp chân thành cảm ơn và chúc Quý khách hàng có được năm mới thành công phát đạt và luôn may mắn trong năm Quý Mão 2023!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *